Báo giá cục chặn bánh xe bằng cao su tốt nhất tại 63 tỉnh thành

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Thu2008, 11/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  2645309876
 5. Địa chỉ:

  Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/1/19, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. Thu2008

  Thu2008 Member

  Tham gia:
  17/10/18
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,222.31
  Cục chặn bánh xe bằng cao su, chặn lùi sau xe, cục chèn bánh xe, cục canh bánh xe - Thiết bị giao thông thông không thể thiếu cho bất cứ bãi đỗ xe nào. Sản phẩm được sản xuất bằng cao su đặc có độ đàn hồi và độ bền cực tốt nên thường được lắp đặt cho bãi đỗ xe ở nhiều nơi.

  Cục chặn bánh xe bằng cao su là gì?

  Bộ định vị bánh xe nói một cách khác là bộ chặn bánh xe, đệm bánh xe, bộ chặn, bộ chặn xe v.v… sử dụng cao su tự nhiên đã được qua sản xuất, chức năng chống áp lực cao, kết hợp giữa hai màu đen vàng, có trộn chất liệu phản quang đạt chuẩn với tiêu chí quốc tế, dễ thấy, được nhiều điểm mạnh cũng như giảm tốc, chống trơn trượt, chịu mòn, giảm độ mòn bên trên lốp xe.

  [​IMG]

  Lắp đặt bộ định vị bánh xe ở phía sau của vị trí đỗ xe để khống chế bánh xe, đưa xe vào vị trí đỗ xe tốt nhất, tránh bị đụng chạm các xe khác, thêm vào đó phía trên mặt bộ định vị bánh xe cũng mềm mại, có khả năng giảm bớt độ mòn của lốp, đây là thiết bị định vị bánh xe tốt nhất bây giờ.

  ===>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT: CỤC CHẶN BÁNH XE BẰNG CAO SU

  Cục chặn bánh xe bằng cao su thường được sử dụng ở đâu?

  Thông thường các được dùng ở nhiều bãi đỗ xe lớn, bến bãi xe của khu cộng đồng dân cư, khu vực chuyên để xe trong nhiều xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí đằng sau của bến bãi đỗ xe, cách phái trước 1m. Khi lắp đặt cần dùng vít nổ cố định tại mỗi chỗ dừng đỗ xe. Vẫn cần dùng bổ sung khóa dây, cần dùng đinh hoặc ốc vít để kiên cố thêm, đảm bảo an toàn cho tất cả các bộ định vị bánh xe của bạn xe đều nằm trên 1 đường thẳng. Nếu vị trí đỗ xe là trên nền đất, yêu cầu làm cho nền trước rồi bắt đầu cố định để chặn xe.

  Chức năng của cục chặn bánh xe: cục chặn bánh xe cố định có công dụng chặn bánh xe bus, xe tải, ngăn xe ô tô nói chung thường được lắp đặt ở các kho bãi gửi xe, nhiều bãi đỗ xe.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

  Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Chia sẻ trang này