Khác bố trí ánh sáng trong văn phòng thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng làm việc' bắt đầu bởi noithattonghop1, 29/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Thanh Nghệ Tĩnh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  29/5/18, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,312,492.13
  thiết kế ánh sáng là một trong yếu tố rất quan trọng trong thiết kế văn phòng hiện đại. Thiết kế ánh sáng hợp lý không những làm tăng hiệu quả công việc, tăng năng suất, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết kế văn phòng làm việc.


  Ánh sáng bỗng nhiên luôn luôn là nhân tố được ưu ái lựa chọn số 1 cho ngẫu nhiên một không gian nào rất có thể tận dụng đc nó, Trong đó có cả thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại.  sắp xếp ánh sáng khoa học tạo ra môi trường tự nhiên làm việc dễ chịu và thoải mái  Việc sắp xếp bố cục ánh sáng, màu sắc ánh sáng và cường độ của các loại đèn chiếu sáng có tầm quan trọng rất quan trọng. Nếu sắp xếp không khoa học thì chính ánh sáng sẽ biến thành một yếu tố gây cản trở các bước làm việc của chuyên viên trong phòng làm việc công sở.  thông thường những mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty đều ưa thích ánh sáng tự nhiên, mặc dù bạn cần điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp, nếu không có khả năng sẽ bị quá chói, lóa không cao cho mắt.  Sử dụng ánh sáng bằng đèn chiếu cần thống kê giám sát thông minh để rất có thể đem lại hiệu ích rất tốt. những thiết bị được dùng làm chiếu sáng trong phòng làm việc công sở thường là các bóng đèn tuýp, dowlight,…phát ra ánh sáng trắng. Nhưng bạn cũng cần lưu tâm để các loại đèn chiếu không ảnh hưởng tới mắt. tiêu chuẩn ánh sáng trong thiết kế văn phòng công ty hiện đại 400 lux.  tiêu chí sắp xếp đèn chiếu sáng trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp  khi sử dụng bóng đèn huỳnh quang T8 - 36W, sẽ sáng hơn 20% so với đèn huỳnh quang thông thường và sáng hơn 130% đối với đèn nung sáng công năng 100W; không chỉ có vậy loại bóng đèn đó lại cho màu sắc thật hơn, gần với ánh sáng tự nhiên nên nó biến thành loại đèn chiếu sáng thịnh hành nhất trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại.

  [​IMG]

  Đèn chiếu sáng trong văn phòng phải có phần chao chụp phản quang để tăng cường độ sáng, độ đồng đều khi phân bố ánh sáng trong phòng làm việc .
  Khi bố trí bố cục hãy đảm nói rằng những dãy đèn đc sắp xếp tuy nhiên song với hướng nhìn và cửa để tránh phản xạ, chói mắt cho tất cả những người làm việc trong văn phòng làm việc.
  con số đèn trong văn phòng làm việc có thể ít nhưng vấn phải dảm bảo được độ rọi sáng theo tiêu chuẩn. mật độ công suất tiêu thụ điện bên dưới 10W/m2.
  nếu khách hàng đang cần một phương án bố trí ánh sáng tối ưu và thông minh nhất cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty mình hãy liên hệ với kiểu dáng thiết kế nội thất miền bắc bộ để được tư vấn và có Bảng Giá thiết kế văn phòng công ty cạnh tranh nhất.


  Nguồn thietkenoithatardeco.vn/bo-tri-anh-sang-trong-van-phong-tang-cam-hung-lam-viec

Chia sẻ trang này