Khác Hóa ra Khan thích chơi Vayne top nhất và đem Akali đến CKTG 2017

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nguyendiep89, 12/9/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975783279
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/9/17, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia:
  21/7/17
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,606,779,419.07
  Chúng ta hãy cùng đến với chính những nội dung tiếp theo của cuộc phỏng vấn đối với khan và được Khan tiết lộ trong AMA mới nhất.

  cách chơi Swain

  cách lên đồ Sona  Mới đây thì việc Kim “Khan” Dong-ha hiện cũng đã và đang thuộc những siêu sao đường trên của Longzhu Gaming và qua đó thì cũng đã tham dự được ở trong một buổi AMA và qua đó thì Ask Me Anything cũng đã Hãy hỏi tôi bất kỳ thứ gì.

  Bạn nghĩ sao về việc Akali đi đường trên? Liệu có những cơ hội nào được thấy bạn sử dụng Akali ở trong chính CKTG không?

  Thật ra thì việc đó chính là Akali là một tướng thực sự đã và đang rất thú vị vì chính ở trong việc cô nàng này có thể kích hoạt được ở trong đó là dạ kiếm ba lần liền trong một khoảng thời gian diễn ra cực kỳ ngắn. Tôi không biết cô nàng này thì sẽ có đủ ổn để có thể đem ra và sử dụng không nữa. Nhưng mà ở CKTG thì điều gì cũng có thể.

  Bạn đã giữ được ở trong sự tự tin như thế nào khi mà đã sử dụng tướng gánh đội ở đường trên trong meta toàn tướng đỡ đòn?

  Vì tôi tự tin vào chính những kỹ năng của mình và qua đó thì Tôi tin rằng mình có thể sẽ đánh bại được bất kỳ đối thủ nào tôi gặp phải.

  Nhờ ai ở Longzhu Gaming mà qua đó thì bạn có thể phát huy được toàn bộ khả năng của mình?

  PrillA (PraY – GorillA).

  Bạn thích sử dụng con bài nào để có thể “Đi ngược meta” nào nhất?

  Vayne đi đường trên.

  Với những thay đổi được diễn ra gần đây thì đã sử dụng tướng đỡ đòn và qua đó thì cũng đã trở nên phù hợp hơn. Bạn có nghĩ rằng điều này thì cũng sẽ đã giúp đỡ mình được diễn ra ở trong trận đấu mới đây không vì hiện giờ bạn có thể đè đường thực sự dễ hơn nhiều. Hay là bạn thích đối thủ hổ báo hơn?

  Tôi thích đi đường với đó chính là ở trong đối thủ hổ báo. Ăn miếng trả miếng và qua đó thì cũng đã vẫn hơn vì nếu không thể phá được lớp phòng ngự của họ thì nó sẽ có ảnh hưởng xấu tới đội của tôi khi mà trận đấu kéo dài.

Chia sẻ trang này