Hướng dẫn chi tiết tải phần mềm full LastPass

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vnbsport, 11/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987009799
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/1/19, 0 Trả lời, 20 Đọc
 1. vnbsport

  vnbsport New Member

  Tham gia:
  10/1/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $497.36
  Giới thiệu LastPass
  LastPass là công cụ quản lý mật khẩu lưu trữ toàn bộ các thông tin đăng nhập tài khoản được sử dụng trên những trang web khác nhau trong một địa điểm, nhằm giảm thiểu thời gian dành cho việc nhập thông tin giống nhau nhiều lần.
  [​IMG]
  Điểm nổi bật của LastPass

  • Quản lý mật khẩu với truy cập một mã khóa thông minh.
  • Bàn phím ảo.
  • Tự động điền form.
  • Hỗ trợ Internet Explorer, Firefox và Chrome.
  • Đồng bộ hóa trình duyệt.
  • Công cụ tạo mật khẩu ngẫu nhiên.
  • Ghi chú an toàn.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau.
  Tải phần mềm tại đây: https://taiphanmemfull.com/windows/lastpass.html

  Giới thiệu Password Depot Professional

  Password Depot Pro là một trình quản lý mật khẩu mạnh mẽ và rất thân thiện, giúp tổ chức tất cả mật khẩu của bạn - ví dụ như thông tin từ thẻ tín dụng hoặc giấy phép phần mềm của bạn. Phần mềm này cung cấp bảo mật cho mật khẩu của bạn - theo ba khía cạnh: Lưu trữ an toàn các mật khẩu của bạn, bảo đảm sử dụng dữ liệu an toàn và giúp bạn tạo mật khẩu an toàn. Tuy nhiên, Password Depot không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đảm bảo tính tiện dụng cao, sự linh hoạt được đánh dấu bằng sự tương tác với các thiết bị khác, và cuối cùng là sự linh hoạt về chức năng.
  [​IMG]
  Tính năng chính của Password Depot Pro

  • Ghi nhớ chỉ một mật khẩu: Từ bây giờ bạn sẽ cần nhớ chỉ một mật khẩu duy nhất - mật khẩu mà bạn sử dụng để mở Password Depot.
  • Bảo mật tối đa cho mật khẩu của bạn: Mật khẩu của bạn được bảo vệ khỏi truy cập bên ngoài đến mức tốt nhất có thể do mã hóa kép với AES (Rijndael 256).
  • Mật khẩu của bạn luôn ở bên bạn: Bạn không chỉ có thể lưu mật khẩu của bạn tại địa phương, mà còn trên một thiết bị USB, điện thoại di động, trong mạng hoặc trên một máy chủ FTP.


  Giới thiệu Abelssoft GClean

  Abelssoft GClean một chương trình để bảo vệ thông tin cá nhân được thu thập khi người dùng đăng nhập vào một loạt các sản phẩm từ Google, chẳng hạn như Google Google Desktop, Google Chrome, Google Picasa, Google Earth và Google Toolbar, vv Khi bạn đăng ký trên Google tạo ra một ID duy nhất, đó là. được chuyển đến Google, do đó Google biết bạn đang truy cập những trang web nào, những gì bạn đang tìm kiếm trên Internet, v.v. GoogleClean ngăn tập hợp các dữ liệu nhạy cảm và tắt thiết bị của họ, dọn dẹp cookies theo dõi loại bỏ tất cả các thông tin cá nhân được lưu trữ trong bộ nhớ cache, qua đó cung cấp bảo vệ đáng tin cậy. Tuy nhiên, tiện ích này không ảnh hưởng đến chức năng của các sản phẩm của Google.
  [​IMG]
  GClean có thể chặn cập nhật tự động của phần mềm đã cài đặt, bởi vì trong các sản phẩm hầu như không nơi nào hoàn toàn này không thể bị vô hiệu. Bạn cũng có thể xóa tất cả thông tin cá nhân có thể được lưu trữ trong bộ nhớ cache của các chương trình khác nhau. Xin lưu ý rằng sự phát triển này không ảnh hưởng đến hoạt động của sản phẩm từ Google, chỉ những khoảnh khắc tiêu cực sẽ bị chặn và bạn sẽ có thể sử dụng các sản phẩm như trước. Dưới đây là một chương trình trước mặt bạn, tôi hy vọng nó sẽ giúp những ai đang quan tâm mạnh mẽ cho việc truyền tải thông tin về bản thân, đừng quên bày tỏ povozhu về tin tức này. Chương trình có một giao diện đơn giản, đó là dễ hiểu. Tất cả các công cụ được sắp xếp theo tab, các chức năng sẵn có kèm theo một mô tả nhỏ và nguyên tắc hoạt động.
  Tải phần mềm tại đây: https://taiphanmemfull.com/

Chia sẻ trang này