Khác quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng làm việc' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tây Bắc Bộ
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/5/18, 0 Trả lời, 72 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $116,286,890.01


  quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và cao cấp phục vụ tất cả những nhu cầu của người sử dụng về một không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đây là công đoạn thiết kế văn phòng làm việc theo sơ đồ, còn các bước tiến hành như sau:

  Bước 1 bàn thảo ý tưởng với kiến trúc sư
  • [*]trước tiên khi quý khách có nhu cầu và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ nhân viên buôn bán của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào khối lượng thông tin mà người sử dụng cung cấp chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho quý kháchtừ họa tiết thiết kế, lắng nghe hy vọng của quý khách hàng để đưa ra đc giải pháp sắp xếp nội thất văn phòng làm việc tối ưu nhất. Căn cứ vào tình hình kinh tế để lựa chọn nguyên vật liệu và dòng thiết bị nội thất tương xứng nhất. Cần thông qua một vài điều có trong luật pháp HĐ để quý khách rất có thể có đưa ra quyết định đúng đắn nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn vị trí và thời hạn để quý khách và thietkenoithatardeco gặp mặt đàm đạo trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 khảo sát hiện trạng công trình xây dựng
  • [*]Theo lịch hẹn các KTS lành nghề của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát thực trạng mặt bằng để đưa đc thông số chuẩn xác nhất phục vụ cho quy trình thiết kế văn phòng làm việc đúng mực cao độ:
  + Tổng diện tích cần thiết kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + Chi phí chấp nhận được

  + những yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, chụp ảnh hiện trạng.[*]đàm đạo rõ lại công đoạn thiết kế và tiến độ thiết kế những hạng mục.[*]Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo.[*]người sử dụng đặt cọc triển khai HĐ thiết kế 1/2 giá trị HĐ (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với người sử dụng ngoài nửa đường kính của công ty 30 km, xin khách hàng sung sướng hỗ trợ qua email : phuongnvardeco@gmail.com các thông tin:
  + Ảnh hiện trạng.

  + bản vẽ mặt bằng.

  + yêu cầu những hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: công ty Thietkenoithatardeco. (Nếu yêu cầu xuất hoá đơn).[*]quý khách hàng tìm hiểu thêm giá dịch vụ thiết kế tại thietkenoithatardeco: Bảng Bảng Báo Giá thiết kế văn phòng công ty tuỳ vào họa tiết thiết kế mà khách hàng chăm lo.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất văn phòng
  • [*]Trên tác dụng khảo sát:
  + nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên bề mặt bằng 2 chiều của khách hàng, thời hạn từ 02-03 ngày và tùy theo trọng lượng thiết kế.

  + Kế toán công ty sẽ luận bàn và làm Hợp Đồng thiết kế chuẩn với quý khách hàng dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ đổi thay theo nhu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ điển, diện tích S và đúng là bao nhiêu… và theo chính sách người sử dụng của công ty.
  • [*]quý khách được hẹn gặp lần 2 để luận bàn về:
  + phương án sắp xếp mặt bằng 2D sẽ lựa chọn.

  + Ký Hợp Đồng thiết kế: HĐ có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần một là 1/2 giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bạn dạng phương án mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ dở với các Hợp Đồng thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi khách hàng Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
  + cụ thể không gian thiết kế (phòng khách, văn phòng, phòng giám đốc,..)

  + cụ thể Hình ảnh những đồ đạc ở trong phòng, từng đường nét, hình tiết, độ dày mỏng dính, cao thấp…

  + cụ thể màu sắc và sự phối màu của những vật dụng, nền, tường… trong không gian thiết kế.

  + chi tiết vật liệu đc sử dụng vào những đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]quý khách hàng và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn hảo tất cả những cụ thể trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D sau cùng, khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị HĐ.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán HĐ thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + bản vẽ 2D cụ thể kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + phiên bản vẽ thực hiện chi tiết kỹ thuật thi công toàn bộ đồ nội thất.

  + bản vẽ bố trí điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ đc in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của C.ty và những thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) tùy theo nhu cầu người sử dụng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ đc gửi kèm gồm:
  + Biên phiên bản bàn giao và nghiệm thu những bạn dạng vẽ 2 chiều, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện khách hàng và công ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + ý kiến đề nghị thanh toán Hợp Đồng.
  • [*]Sau không thực sự 05 ngày (kể từ thời điểm ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), người sử dụng vui mừng thanh toán 30% giá trị Hợp Đồng còn sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng biến thành gửi tới quý khách Bảng Báo Giá và dự trù thi công hoàn thiện nội thất để quý khách hàng chọn lựa đối tác doanh nghiệp trong các công việc thi công.
  Trong hồ sơ dự trù sẽ có được tương đối đầy đủ những hạng mục, đơn giá thực chất như:

  + trọng lượng loại nguyên vật liệu thi công của nguyên vật liệu gỗ, kính, đá … và giá bán của chúng.

  + số lượng, đơn giá phụ kiện, dòng thiết bị, thông tin sản phẩm

  Từ hồ sơ dự trù này quý khách rất có thể bằng vận, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc chọn lựa chủng loại nguyên vật liệu, phụ kiện, dòng thiết bị cân xứng.

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nội thất phòng làm việc công sở trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ trọn vẹn có đủ tiêu chí để phục vụ tất cả những nhu cầu đó của bạn với một quy trình thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện giờ. công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công tay nghề cao với số lượng đông đảo và luôn luôn ổn định chuẩn bị phục vụ bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn ở xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để đc hưởng tất cả những tặng kèm đó và nhận đc chất lượng công trình đảm bảo hàng đầu hiện thời.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/

Chia sẻ trang này